• CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM là một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp đóng tàu thuyền từ chất liệu cao cấp composite, một công ty hợp pháp đứng vị trí đầu bảng của Việt Nam về việc sản xuất kayak, cano, du thuyền 8m trở lên.
  Với những du thuyền chiều dài từ 8m - 60m, công ty đóng mới theo bản quyền thiết kế của các công ty thiết kế tàu thuyền danh tiếng thế giới, và sản xuất điều chỉnh các hạng mục phụ theo ý tưởng và nhu cầu của mỗi khách hàng.
   
  Ngoài ra, công ty còn hợp tác đầu tư với các nhà xưởng sản xuất các sản phẩm tàu thuyền vận tải khách, tàu du lịch composite, nhà nổi composite ... Cùng với các kĩ sư quốc tế giàu kinh nghiệm, là đội ngũ công nhân lành nghề trong lĩnh vực tàu thuyền Composite, và những máy móc thiết bị tối tân được trang bị đầy đủ. Công ty cam kết đáp ứng được tất cả yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng khi tìm đến với công ty.
   
  Một trong những xưởng sản xuất uy tín hợp tác cùng công ty đó là :
  CD Marine Trụ sở đặt tại : Lô G1, đường K1, Khu công nghiệp Cát Lái 2, Quận 2, TP.HCM
  Đại diện của xưởng tàu là Kĩ sư người Canada Mai Anh.
  Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đóng tàu, sản xuất, kinh doanh tàu thuyền.
   
  Dưới đây là 1 số hình ảnh du thuyền kĩ sư Mai Anh đã thi công :
   
  Xuong-san-xuat-du-thuyenXuong-san-xuat-du-thuyen
  Xuong-san-xuat-du-thuyenXuong-san-xuat-du-thuyen
   
 •         pavin james boat technology goldenpen   clbduthuyen Bluecruiser  công ty cao dương                          kgpgoldenpenbluecruiserKGCjames boat technology