Dịch vụ cho thuê du thuyền, cano, yacht

Dịch vụ cho thuê du thuyền, cano, yacht

Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam chuyên cho thuê các loại du thuyền, cano và tàu du lịch hiện đại, sang trọng… phục vụ các chương trình sự kiện, chụp hình, quay phim, trải nghiệm cho du khách với dịch vụ và chi phí cạnh tranh nhất.

 1. CHO THUÊ DU THUYỀN - CANO - TÀU

  CHO THUÊ DU THUYỀN - CANO - TÀU

  Chuyên cho thuê các loại cano và tàu du lịch, du thuyền hiện đại, sang trọng để tiếp khách, gặp gỡ…. với dịch vụ và chi phí cạnh tranh nhất.
 2. CHO THUÊ DU THUYỀN CHỤP ẢNH - QUAY PHIM

  CHO THUÊ DU THUYỀN CHỤP ẢNH - QUAY PHIM

  Chụp những bộ ảnh kỷ niệm, hình cưới, quảng cáo sản phẩm, kỷ yếu,…. trên du thuyền sang trọng, đẳng cấp.
 3. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

  Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận tải tàu thuyền, du thuyền và các sản phẩm thương mại từ tất cả các quốc gia, lãnh thổ, châu lục. Hợp đồng đại lý với các hãng tàu vận chuyển lớn với độ an toàn cao.
 4. ỦY THÁC NHẬP KHẨU THUYỀN, DU THUYỀN
 5. TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Thiết kế, tổ chức các sự kiện, event giới thiệu sản phẩm, khảo sát, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, các lễ hội đặc biệt,… bằng du thuyền sang trọng, không gian ấm áp, gần gũi giúp khách hàng có những kỷ niệm đặc biệt cao cấp khó quên khi đến với chúng tôi.
 6. TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH

  TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH

  Thiết kế và thực hiện các chuyến du lịch, tham quan, trải nghiệm bằng du thuyền sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ và đầy hứng khởi.
 7. CẤP BẰNG - DẠY LÁI TÀU THUYỀN

  CẤP BẰNG - DẠY LÁI TÀU THUYỀN

  Nhận hồ sơ đào tạo lái du thuyền và ca-nô cao tốc, học và thi tại TP. hồ chí minh, tỷ lệ đậu cao, chương trình trọn gói ra bằng chứng chỉ sớm.
 8. BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - ĐĂNG KIỂM

  BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - ĐĂNG KIỂM

  Xưởng bảo trì tàu thuyền của Cty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam được đặt tại khu vực miền Nam và miền Bắc tạo sự thuận lợi cho khách hàng.
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền