Thông tin về hoạt động du thuyền

Thông tin về hoạt động du thuyền

Thông tin, hình ảnh mới nhất được cập nhật liên tục về du thuyền, cano phạm vi hoạt động của du thuyền ngắm cảnh ven biển, trên sông Sài Gòn và thông tin về giá vé cũng như thời gian du lịch trên sông

 1. Hành trình cuối tuần tuyệt vời từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang

  Hành trình cuối tuần tuyệt vời từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang

  Dù cuộc sống bận rộn, bạn vẫn có thể tổ chức một cuộc du lịch thú vị trong hai ngày cuối tuần từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang.
 2. Trải nghiệm trên thuyền buồm tại bến du thuyền Ana Marina Nha Trang

  Trải nghiệm trên thuyền buồm tại bến du thuyền Ana Marina Nha Trang

  Trải nghiệm trên thuyền buồm tại bến du thuyền Ana Marina Nha Trang là một hành trình đầy kỷ niệm và thú vị mà sẽ không bao giờ quên.
 3. Vịnh Nha Trang một tác phẩm tuyệt vời của thiên nhiên

  Vịnh Nha Trang một tác phẩm tuyệt vời của thiên nhiên

  Với dịch vụ cho thuê Du thuyền 5 sao Princess 56, du khách có cơ hội trải nghiệm và khám phá tất cả các điểm tham quan đẹp tại các hòn đảo và vịnh biển tại Nha Trang.
 4. Trải nghiệm với du thuyền Princess V40 cao cấp tại Nha Trang

  Trải nghiệm với du thuyền Princess V40 cao cấp tại Nha Trang

  Du thuyền Princess V40 nổi tiếng với thiết kế tinh tế và hiện đại, với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi và đẳng cấp.
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền