Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du thuyền Việt Nam

Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du thuyền Việt Nam

 • THƯ NGỎ
  KÍNH GỬI: Quý Khách Hàng
   
  Công ty TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành đạt. 
   
  Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và xuất nhập khẩu du thuyền có trụ sở, văn phòng tại TP.HCMHà Nội. Công ty được thành lập từ năm 2015 đã cung ứng rất nhiều sản phẩm du thuyền và dự án các loại cho nhiều khách hàng. 
   
  Với lợi thế cạnh tranh tốt vì công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đồng sở hữu hai công ty: (1) CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LÊ ANH chuyên về xuất nhập khẩu gần 10 năm trên thị trường Việt Nam, và (2) CÔNG TY CỔ PHẦN CNC chuyên sản xuất, cung ứng gia công, thiết kế, thi công xây dựng cho các dự án Resort, phao nổi, nhà nổi, nhà lắp ghép… với thế mạnh trên, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng từ nhập khẩu tất cả các sản phẩm thương mại trên toàn thế giới cùng với việc thi công các dự án sông, hồ, biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 
   
  Chính sách hậu mãi tàu thuyền cũng là một điểm uy tín và nổi bật của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại hai xưởng bảo trì: 
  1. Khu vực phía bắc – Jamesboat: Tổ 21, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  2. Khu vực phía nam – Lô G1, Đường K1, KCN Cát Lái 2, Q.2, TP.HCM 
   

  NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN HỖ TRỢ ĐỊA ĐIỂM BẾN NEO ĐẬU THUYỀN: 

  - Bến neo đậu: 
  • Bến Trần Não – Cuối đường 30 (giáp đường Trần Não), P. BÌnh An, Q.2, TP.HCM 
  - Bến du lịch, dịch vụ: 
  • Bến 1: Khu biệt thự Lan Anh 2 -đường 45, KP1, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
  • Bến 2: Bến tàu thủy Bạch Đằng – số 10B, Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM 
  • Bến 3: Bến du thuyền Ana Marina - Nha Trang. Đường Phạm Văn Đồng –  Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nằm sát bờ biển vịnh Nha Trang.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh các dịch vụ cao cấp và khai thác du thuyền, tổ chức tour tuyến du lịch, sự kiện… Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam có thể hợp tác hỗ trợ xúc tiến và khai thác các sản phẩm tàu thuyền của quý khách hàng mua từ chúng tôi. 
   
  Thay mặt lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị, tổ chức và cá nhân đã tin cậy, đồng hành, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. 
   
  Trân trọng cảm ơn! 
   
  CEO – Ms. YẾN LINH
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
   
     

  câu lạc bộ du thuyền - yacht

   

  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM Cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, góp phần phát triển đất nước.

  câu lạc bộ du thuyền - yacht

  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM trở thành một công ty du thuyền hàng đầu của Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực hàng hải, du thuyền, cầu tàu, phao nổi… mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM

  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

  clb du thuyen

  Mục tiêu của công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đến 31/12/2025: Trở thành một công ty mang thương hiệu quốc tế, đại diện tiêu biểu cho các cá nhân, doanh nghiệp kết nối với đối tác nước ngoài. Các sản phẩm hàng hải, dịch vụ trải nghiệm… đáp ứng tốt và đầy đủ dịch vụ từ Bắc tới Nam cho khách hàng. 

   
   
  VĂN HÓA CÔNG TY 
  Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam xây dựng các giá trị và chính sách dành cho nhân viên, đặc biệt là thái độ và tinh thần của nhân viên được thể hiện rất rõ: 
  • Đối với doanh nghiệp/đối tác: “Nỗ lực mang lại lợi ích cho các thành viên, đối tác trên cơ sở xây dựng, đóng góp, sử dụng hiệu quả và bảo vệ nguồn tài nguyên sản phẩm” 
  • Đối với nhân viên: “Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên. Công ty tạo cơ hội tốt nhất cho mọi nhân viên để phát triển sự bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở” 
  • Đối với khách hàng: “Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Cam kết chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, giá cả cạnh tranh và trung thực với mọi giao dịch”. 
   
  Trong các hoạt động, Công Ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam luôn gắn kết hoạt động xã hội với văn hóa doanh nghiệp, thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện như: “Đêm hội trăng rằm cho trẻ em”, “xuân yêu thương”….  
  Các nguyên tắc làm việc cơ bản trong Công Ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam
  • Có trách nhiệm: Khi sự việc xảy ra, nguyên nhân đầu tiên là tôi
  • Hướng kết quả: Thương thảo sự việc bằng lượng hóa, cụ thể. 
  • Phải sáng tạo và giải pháp: Luôn có cách giải quyết vấn đề, có 2 giải pháp tối thiểu. 
  • Hợp tác và bình đẳng: Mọi cá nhân đều có giá trị riêng đặc biệt. 
  • Chính trực: Cách làm một việc sẽ là cách làm mọi việc, tôi là chính tôi. 
  • Xuất sắc: Tôi là chuyên gia theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực của tôi. 

   

  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM

  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
  03 Trà Khúc, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  07 Liền kề 23 khu đấu giá vạn Phúc, 
  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

   

 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền