• Nha Trang check in thiên đường đẹp như Hawaii tại Ana Marina

  Ana Marina tại Nha Trang thực sự là một điểm đến đẹp như Hawaii và là nơi bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch bằng du thuyền đẳng cấp với Focus Nha Trang.

  Ana Marina tại Nha Trang thực sự là một điểm đến đẹp như Hawaii và là nơi bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch bằng du thuyền đẳng cấp với Focus Nha Trang. Ana Marina là một bến cảng hiện đại được đặt trong một vị trí đẹp, nằm bên bãi biển Nha Trang và có khả năng chứa đựng nhiều tàu du lịch sang trọng.
   
  nha-trang-check-in-thien-duong-dep-nhu-hawai-tai-ana-marina
   
  Focus Nha Trang là công ty du thuyền chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trên biển tại Nha Trang. Đội ngũ du thuyền của họ neo đậu tại Ana Marina, nơi bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch bằng du thuyền đẳng cấp. Điểm xuất bến này không chỉ có vị trí đẹp mà còn cung cấp đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ để đảm bảo chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị và thoải mái.
   
  nha-trang-check-in-thien-duong-dep-nhu-hawai-tai-ana-marina
   
  Bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Nha Trang, từ các đảo xanh mướt đến những bãi biển tuyệt đẹp và rạn san hô đầy màu sắc. Du thuyền của Focus Nha Trang cung cấp các hoạt động giải trí trên biển, như lặn biển, câu cá, kayak và tổ chức các bữa tiệc trên du thuyền, tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch của bạn.
  Nếu bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ sang trọng và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Nha Trang, hãy liên hệ với Focus Nha Trang để biết thêm thông tin về các chuyến du thuyền và dịch vụ du lịch trên biển tại Ana Marina.

  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885 - 0357 325 885

   

  Ngày đăng: 23-06-2023 590 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền