• Hành trình cuối tuần tuyệt vời từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang

  Dù cuộc sống bận rộn, bạn vẫn có thể tổ chức một cuộc du lịch thú vị trong hai ngày cuối tuần từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang.

  Dù cuộc sống bận rộn, bạn vẫn có thể tổ chức một cuộc du lịch thú vị trong hai ngày cuối tuần từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang. Hành trình này không chỉ mang lại cơ hội trải nghiệm biển xanh tuyệt đẹp của Nha Trang mà còn đặc biệt với việc tham gia vào các hoạt động thú vị tại Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang.
   
  hanh-trinh-cuoi-tuan-tuyet-voi-tu-ho-chi-minh-den-nha-trang
   
  Ngày 1: Hành Trình Từ Hồ Chí Minh Đến Nha Trang
  Sáng sớm vào thứ Bảy, bạn khởi hành từ Hồ Chí Minh, sẵn sàng khám phá cuộc hành trình mới. Mặc dù khoảng cách khoảng 5 tiếng di chuyển bằng đường bộ, nhưng hành trình sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
  Dừng chân thư giãn: Trên đường đi, bạn có thể dừng chân tại các quán cà phê và nhà hàng ven đường để thưởng thức đặc sản địa phương hoặc món ăn ngon dọc đường.
  Đến Ana Marina Nha Trang: Bạn sẽ đến Ana Marina Nha Trang, một bến du thuyền sang trọng với cảnh biển tuyệt đẹp và các hoạt động giải trí thú vị.
  Ngày 2: Khám Phá Nha Trang Tại Ana Marina
  Tham gia hoạt động biển: Ana Marina cung cấp nhiều hoạt động trên biển thú vị như lướt sóng, tổ chức tiệc trên du thuyền, thuyền buồm, lướt ván buồm, và lặn biển... Bạn có thể chọn một hoạt động mà bạn yêu thích và thử thách trên biển.
  Thưởng thức ẩm thực biển: Không thể thiếu trong hành trình này là việc thưởng thức các món hải sản tươi ngon tại nhà hàng tại Ana Marina. Hải sản tươi ngon và không gian biển làm cho bữa trưa trở nên đặc biệt.
  Thời gian thư giãn và khám phá: Bạn cũng có thời gian thư giãn, tận hưởng không gian Ana marina và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như Tháp Bà Ponagar và chợ đêm.
  Sau hai ngày cuối tuần này, bạn sẽ trở về Hồ Chí Minh với những kỷ niệm đáng nhớ và cảm giác sảng khoái sau cuộc hành trình đầy thú vị tại Nha Trang. Ana Marina Nha Trangđiểm đến hoàn hảo cho cuộc du lịch ngắn ngày này, nơi bạn có cơ hội tận hưởng biển xanh và khám phá du lịch độc đáo.

   


  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885

   

  Ngày đăng: 25-09-2023 942 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền