• Ngắm nhìn Thành Phố Nha Trang lộng lẫy từ biển

  Ngắm nhìn thành phố Nha Trang lộng lẫy từ biển trên du thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời và sang trọng.

  Ngắm nhìn thành phố Nha Trang lộng lẫy từ biển trên du thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời và sang trọng. Du thuyền không chỉ mang đến sự thoải mái và tiện nghi mà còn tạo điều kiện tốt nhất để bạn tận hưởng vẻ đẹp độc đáo của thành phố từ góc nhìn đặc biệt.
   
  ngam-nhin-thanh-pho-nha-trang-long-lay-tu-bien
   
  Trên du thuyền, bạn sẽ được đón tiếp bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ phục vụ. Từ đó, bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái trong khi ngắm nhìn thành phố lấp lánh từ xa. Ánh đèn thành phố sáng rực, tạo nên một bức tranh ánh sáng tuyệt vời trên bờ biển Nha Trang.
   
  ngam-nhin-thanh-pho-nha-trang-long-lay-tu-bien
   
  Dưới bầu trời đêm, du thuyền cung cấp một nền âm nhạc êm dịu, tạo không khí lãng mạn và thư giãn. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực cao cấp với đồ ăn ngon và đồ uống phục vụ theo yêu cầu, làm tăng thêm sự sang trọng cho chuyến đi của mình.
  Với sự kết hợp giữa thoải mái trên du thuyền và vẻ đẹp lộng lẫy của thành phố Nha Trang, đây sẽ là một kỷ niệm khó quên và hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm thành phố từ một góc nhìn độc đáo và sang trọng.
   
  ngam-nhin-thanh-pho-nha-trang-long-lay-tu-bien
   

  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885

   

  Ngày đăng: 03-10-2023 912 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền