• Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang

  Ana Marina là một dự án bến du thuyền đúng chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Có công năng phục vụ tối đa lên đến 220 du thuyền (bao gồm từ thuyền buồm cho đến siêu du thuyền).

  Ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang
   
  Ana Marina Nha Trang – Bến Du Thuyền “Chất Quốc Tế” Duy Nhất tại Việt Nam
   
   
  ANA MARINA – DỰ ÁN BẾN DU THUYỀN QUỐC TẾ 5 SAO
   
  Ana Marina là một dự án bến du thuyền đúng chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Có công năng phục vụ tối đa lên đến 220 du thuyền (bao gồm từ thuyền buồm cho đến siêu du thuyền). Bến duy thuyền Ana Marina Nha Trang được Phát triển, thiết kế và xây dựng bởi một nhóm các nhà đầu tư Việt Nam như Focus Travel, Tập Đoàn Tecco, .. và cả các chuyên gia quốc tế (Thiết kế bởi chuyên gia thiết kế quốc tế người Thổ Nhĩ Kì). Khi hoàn thành, Ana Marina sẽ đặt ra chuẩn mực cho các bến du thuyền trên toàn quốc bởi đáp ứng các tiêu chuẩn của một bến duy thuyền quốc tế chặt chẽ.
   
  … Ana Marina
  Mang phong cách sống “CHẤT” phong cách Riêng.
   
  Dự án AnaMarina sẽ là nơi vô cùng sang trọng có thể cung cấp các dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, xa xỉ nhưng đúng giá trị và đương nhiên là tiện nghi nhất để phục vụ cho các siêu du thuyền. Trong vài năm tới, Ana Marina sẽ được khánh thành tại Nha Trang, và khi đó, Việt Nam được biết đến trên toàn thế giới như là một điểm đến tuyệt vời mới cho các câu lạc bộ siêu du thuyền quốc tế và và đó sẽ là một nơi duy nhất có phong cách sống “Chất” của Bãi Biển đẹp TOP đầu thế giới – Vịnh Nha Trang
   
  Ana Marian Nha Trang có vị trí du lịch lý tưởng
  Bến du thuyền Ana Marina nằm ở vịnh Nha Trang, trên bờ biển Đông Nam Việt Nam. Nha Trang là thành phố du lịch – nghỉ dưỡng sôi động nhất của Việt Nam và với rất nhiều các bãi biển và hòn đảo, Vịnh Nha Trang đã được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới.
   

  Ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang

  Bến Du Thuyền Ana Marina tọa lạc tại 14 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
   
  Bến du thuyền AnaMarina Việt Nam cho phép du khách trong và ngoài nước khám phá thêm những địa điểm lý tưởng dọc theo bờ biển Việt Nam, tận hưởng những món ăn đậm hương vị Việt và giao lưu cùng người dân Nha Trang. Khí hậu tại Nha Trang là một điều kiện lý tưởng và thật tuyệt vời cho các du khách đến cùng với các du thuyền: Nắng ấm, gió mát và biển xanh. Nha Trang vẫn là nơi được khách phương Tây rất thích lưu trú vào tháng 9 vì đơn thời điểm này Nha Trang không có bão, khí hậu ôn hòa dễ chịu, sẽ tránh được thời tiết rét mướt khắc nghiệt mùa đông của các nước phương Tây. Nha Trang là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất tại Châu Á
   
  Nha Trang có vị trí chiến lược quốc tế, khi Vịnh này nằm giữa phía đông nam và miền bắc Châu Á, Cho phép du thuyền có thể từ Bến du thuyền AnaMarina Nha Trang kết nối thuận tiện với Hong Kong, Tam Á, Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia và các cảng Việt Nam khác.
   
  CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẾN DU THUYỀN ANA MARINA
  Dự án marina được phát triển bởi Ana Marina Nha Trang co.; Công ty TNHH một thành viên của tập đoàn Focus Vietnam. Chủ đầu tư này có hồ sơ năng lực đã được chứng minh qua các ngành du lịch và giải trí tại Việt Nam.
   

  Bến du thuyền ana Marina nha trangBến Du Thuyền Ana Marina tọa lạc tại 14 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

  Với đặc trưng hình chữ S bờ biển hơn 3000 km, Việt Nam có một tiềm năng to lớn đối với du lịch biển và du thuyền. Nắm lấy tiềm năng này, tầm nhìn của các nhà đầu tư dự án bến du thuyền Ana Marina là đầu tư, khai thác mở rộng nhưng chú trọng nâng tầm chất lượng công nghiệp du lịch tại Nha Trang và toàn Việt Nam. Logo ben du thuyen AnaMarina Nha Trang. Biển rất quan trọng đối với dân cư Nha Trang. Do đó, mục tiêu của các nhà đầu tư là làm sao để tạo ra một dự án lâu dài, bền vững và không ngừng phát triển. Điều này sẽ tạo việc làm, cải thiện môi trường tự nhiên, nâng tầm kinh tế và tạo ra sản phẩm du lịch đặc biệt tại Nha Trang
   
  CẤU TRÚC THIẾT KẾ BẾN DU THUYỀN ANA MARINA NHA TRANG
  Bến du thuyền AnaMarina Nha Trang được thiết kế bởi bởi công ty Camper & Nicholson Marinas, một đơn vị có uy tín nhất thế giới về thiết kế và quản lý bến du thuyền Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang đối  mặt trực tiếp với biển lớn, Có hai hàng rào chắn sóng hai bên bao quanh vịnh đậu bến du thuyến để cung cấp nơi đậu cho các du thuyền. An Marina được Thiết kế và bố trí bảo đảm rằng, ngay cả trong tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra, thì bên trong bến du thuyền luôn luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Thiết kế của bến du thuyền này cung cấp cho nơi đây tối đa 220 chỗ đậu du thuyền. Mỗi chỗ đậu du thuyền sẽ có kích thước khác nhau từ 10 m đến 70 m, vẫn đảm bảo được cho các kích thước ngoại cỡ như thuyền đôi. Bến du thuyền được lên kế thành một khối bê tông có thể nổi trên mặt nước. Hệ thống này được cung cấp bởi công ty Marinetek tại Phần Lan. Riêng hệ thống cung cấp nước và điện trên hệ thống bến nổi, được cung cấp bởi: Plus Marine từ Ý
   
  TÒA NHÀ CHÍNH CỦA BẾN DU THUYỀN ANA MARINA
  Tòa nhà chính tại bến du thuyền Ana Marina Vĩnh Hòa Nha trang,  có chức năng như một sảnh lớn đón du khách vào bên trong, tại sảnh lớn có  12 bức tượng của 12 thủy thủ nổi tiếng nhất của thế giới và nhà thám hiểm trong lịch sử. Sự hiện diện của họ làm cho sảnh đón khách tạo được nguồn cảm hứng cho tất cả thủy thủ và du khách của bến du thuyền Ana Marina trước khi bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới. Cơ quan chỉ huy của bến du thuyền Ana Marina nằm tại đây, và cũng là tập hợp của tất cả các văn phòng quản lý của bến du thuyền Ở đây bạn có thể gặp gỡ và thảo luận mọi vấn đề liên quan đến bến du thuyền với nhân viên văn phòng và là nơi nghỉ ngơi của các chỉ huy cấp cao tại AnaMarina AnaMarina được thiết kế lên đến 220 bến đậu du thuyền, đẩm bảo sự an toàn và kín gió cho tất cả các loại du thuyền từ  thuyền nhỏ, tàu tuần dương và đến siêu du thuyền. Có cả chỗ đậu cho thuyền đôi, thuyền ngoại cỡ.
   
  DỊCH VỤ 5 SAO HẠNG SANG TẠI ANA MARINA
  Việc xây dựng bến du thuyền Ana Marina nhằm mục đích làm cho kỳ nghỉ của bạn trong bến du thuyền trở nên thỏa mái và tiện nghi nhất bằng cách cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho du thuyền. Đây còn là một cảng nhập cảnh, tất cả các thủ tục cảng, xuất nhập cảnh, hải quan và kiểm dịch cho du thuyền nước ngoài có thể được thực hiện ngay bên trong Ana Marina Nha Trang, cùng với các thủ tục xuất cảnh cho du thuyền Việt Nam.
   

  ana marina

  TỪ KHÓA TÌM KIỂM BẾN DU THUYỂN ANAMARINA NHA TRANG
  • Bến du thuyền Nha Trang tuyển dụng
  • Bến du thuyền Ana Marina tp Nha Trang khánh hòa
  • Bến du thuyền vĩnh hòa Nha Trang
  • Ana marina nha trang tuyển dụng
  • Ana marina resort Nha Trang dự án
  • Bến du thuyền Nha Trang
  • Dự án bến du thuyền Nha Trang

  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885 - 0357 325 885

   

  Ngày đăng: 20-03-2023 180 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền