• Resort nổi trên nước - Giải pháp nghỉ dưỡng độc đáo và ấn tượng

  Ngày nay nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng ngày một tăng cao. Bên cạnh đó những yêu cầu và mong muốn tận hưởng dịch vụ mới lạ, đặc biệt của quý khách hàng cũng khắc khe hơn. Trong thời điểm các resort 5 sao nghỉ dưỡng cao cấp đang mọc lên khắp nơi với sự cạnh tranh khốc liệt.

  Ngày nay nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng ngày một tăng cao. Bên cạnh đó những yêu cầu và mong muốn tận hưởng dịch vụ mới lạ, đặc biệt của quý khách hàng cũng khắc khe hơn. Trong thời điểm các resort 5 sao nghỉ dưỡng cao cấp đang mọc lên khắp nơi với sự cạnh tranh khốc liệt. Các nhà đầu tư dịch vụ giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng không ngừng đổi mới để khẳng định sự khác biệt cũng như thu hút khách hàng.
   
  Mô hình resort nổi, nhà nổi nghỉ dưỡng trên nước đã phát triển từ lâu tại các nước phát triển và được đánh giá rất cao vì nó mang lại được sự tận hưởng thú vị, mới lạ và vô cùng thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
   
  resort-noi-tren-nuoc-giai-phap-nghi-duong-doc-dao-va-an-tuong
   
  Dự án Waterbuurt Xây các công trình nổi trên mặt nước – ý tưởng hết sức kỳ lạ đã thành sự thật
   
   Cảm giác ăn uống, giải trí và ngủ trên mặt nước trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi không khác gì trên bờ ắt hẳn sẽ khiến cho khách hàng của chúng ta không thể nào quên.
   
  resort-noi-tren-nuoc-giai-phap-nghi-duong-doc-dao-va-an-tuong
   
  Thiết kế nhà nổi kính tại Mỹ
   
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam với mong muốn mãnh liệt góp phần phát triển du lịch nước nhà, đưa được các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về với đất nước Việt Nam
   
  nhà nổi vật liệu composite do cty clb du thuyền… thiết kế
   
  Nhà nổi vật liệu composite do Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Tuyền Việt Nam thiết kế
   
  Từ đó đội ngũ kỹ sư - kiến trúc sư chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, thiết kế thi công các hạng mục sản phẩm nhà nổi mẫu, bản vẽ dự án resort nổi với mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước xây dựng lên một khu du lịch giải trí đặc biệt và độc đáo nhất ở trên mặt nước sông, hồ, vịnh biển.
   
  nhà nổi vật liệu composite do cty clb du thuyền… thiết kế
   
  Nhà nổi vật liệu gỗ thông
   
  Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những căn nhà nổi để lưu trú, giải trí bằng vật liệu phao nổi nhập khẩu mà chúng tôi từng bước một hoàn thiện những dự án lớn hơn như : resort nổi trên nước, đảo nhân tạo nổi với giải pháp vật liệu nổi là hệ bê tông nổi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
   
  nhà nổi vật liệu composite do cty clb du thuyền… thiết kế
   
   
  Hình nhà hàng nổi do Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du Tuyền Việt Nam thiết kế thi công
   
  Hãy cho công ty chúng tôi cơ hội được tư vấn cho quý khách một dự án resort nổi theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách.
   

  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885 - 0357 325 885

   

  Ngày đăng: 16-06-2021 2,361 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền