• Trải nghiệm du thuyền cá nhân lần đầu tiên lại Vịnh Hạ Long

  Lần đầu tiên Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam mang tới trải nghiệm du thuyền cá nhân trên sông Hồng - Hạ Long.

  Một trải nghiệm du lịch đẳng cấp và xa xỉ. Vốn chỉ dành cho những ông chủ giàu có, những cá nhân đẳng cấp. Và hôm nay những con người thích du lịch và khám phá như chúng ta hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm thú vui đẳng cấp này. Với dịch vụ cho thuê du thuyền du lịch cá nhân tại Hà Nội và Vịnh Hạ Long.
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Vì đây là một nội dung không quảng cáo cho bất kỳ một đơn vị nào. Nên các bạn đọc có nhu cầu trải nghiệm du lịch trên những mẫu du thuyền nhỏ. Du thuyền du lịch cá nhân có thể tìm trên Google với từ khóa “thuê du thuyền ở Quảng Ninh”. Sẽ có những kết quả hàng đầu của những công ty cho thuê du thuyền cá nhân. Hay những tour du lịch với du thuyền cá nhân với mức giá vé vô cùng hợp lý.
   
  Những trải nghiệm du thuyền cá nhân đầu tiên tại Hà Nội - Quảng Ninh
   
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Du lịch với du thuyền cá nhân lần đầu tiên ở thủ đô Hà Nội và Vịnh Hạ Long - một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới. 2 lần được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Khiến cho trải nghiệm này ngày càng hấp dẫn.
   
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Và có lẽ, tới với Vịnh Hạ Long trong trên chiếc du thuyền chuyến xa khơi này. Cả một vùng vịnh sẽ là của bạn, và những cảm nhận về một Hạ Long đẹp nhất có lẽ là thời điểm này. 
   
  Trải nghiệm xa khơi với chiếc du thuyền nhỏ
  Khác với những dòng tàu du lịch cỡ lớn khác. Du thuyền cá nhân đưa bạn xa khơi với một tốc độ khá cao, khoảng 67 km/h với chiếc du thuyền nhỏ . Một mẫu du thuyền tầm trung phục vụ tốt cho chuyến trải nghiệm du thuyền cá nhân với 2-3 gia đình.
   
   
   
   
  Với tốc độ này, chuyến tham quan Vịnh Hạ Long từ Hà Nội sẽ có phần nhanh chóng hơn. Những điểm tham quan kỳ vĩ nhất sẽ hiện ra trước mắt bạn. Và kết thúc nhanh hơn để chúng ta có thể trải nghiệm những hoạt động trên biển hấp dẫn hơn. Thú vị hơn mà có thể là lần đầu tiên bản được trải nghiệm.
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Tham quan bằng du thuyền cá nhân cho phép quan sát vùng biển Hạ Long, cũng như một khoảng thời gian chekin trên du thuyền với background là nước và những mỏm đá, núi đá hùng vĩ trong vịnh.
   
  Và kết thúc bằng một bữa trưa với những món đồ hải sản tươi sống. Được chế biến ngay trong không gian của du thuyền. Bởi những bếp trưởng có kinh nghiệm. Hoặc trong một trải nghiệm du thuyền cá nhân đẳng cấp này. Bạn cũng có thể tự nấu ăn trên du thuyền, với những món ăn chuẩn bị sẵn.
   
  Và đây có thể coi như một căn hộ khách sạn, hay một khu villa mà bạn thuê trong một chuyến nghỉ dưỡng. Nhìn chung mọi thứ là đầy đủ cho một buổi sinh hoạt khoảng 2 ngày nếu bạn có cơ hội và điều kiện trải nghiệm du thuyền cá nhân trong năm 2021 tới đây.
   
  Những đặc sản biển, đặc sản của Hạ Long Quảng Ninh vô cùng tươi ngon.
   
  Những hoạt động biển trải nghiệm du thuyền cá nhân
  Một ưu điểm giúp những chuyến thăm vịnh Hạ Long với du thuyền cá nhân có được những hoạt động biển khá hấp dẫn. Nhờ vùng biển này có một vùng chắn gió khá kín. Biển lặng và là nơi neo đậu an toàn của nhiều tàu bè xa khơi. Và sau bữa trưa là những trò chơi trên mặt nước vô cùng thú vị.
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Đầu tiên là trải nghiệm trèo thuyền Kayak. Một trong những trải nghiệm dễ chơi nhất dành cho những ai mới lần đầu tiên tham gia một trò chơi trên biển. Như đã nói, vịnh Hạ Long biển khá lặng sóng. Nên chúng ta chơi Kayak là rất dễ dàng. Và cũng không bị sóng đẩy ra quá xe chiếc du thuyền.
   
  Với những trò chơi giải trí trên biển, dịch vụ này cũng khoanh vùng khu vực cho những hoạt động này. Cũng như đưa khách vào trong một khu vực được bao quanh bở núi đá. Kín gió và lặng sóng hơn khi bạn chơi những trò chơi trên biển.
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Ván đứng sẽ tăng độ khó của những trò chơi trên mặt biển. Một trò chơi yêu cầu một khả năng đứng vững và cân bằng cơ thể một cách vô cùng chắc. Một trò chơi mà tôi nghĩ là tạo ra khá nhiều tiếng cười trong lần đầu tiên trải nghiệm du thuyền cá nhân. Và tham gia vào những hoạt động vui chơi trên biển.
   
  Những cũ ngã, hay những phi vụ cá cược đoán xem người bạn mình đứng được trên ván bao lâu. Trèo đi được bao xa là những yếu tố giúp cho những cuộc chơi này thêm phần khá là hay, đáng chơi. Và có thêm lý do để thử thách mình thêm một lần nữa.
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Và cuối cùng là Jetski – trải nghiệm tự lái xe máy nước. Với một tốc độ chạy nhanh, những pha đầu xe máy nước bốc lên sau những cú tăng tốc. Một lần nữa nó lại tăng mức độ trải nghiệm và khám phá bản thân lên một tầng cao mới. Một trong những trải nghiệm tốc độ cao mà tôi nghĩ rằng bạn nên trải nghiệm.
   
  Những hoạt động nhỏ khác khi trải nghiệm du thuyền cá nhân
  Ngoài ra, chúng ta có thêm một số hoạt động bí mật khác trong một chuyến trải nghiệm du thuyền cá nhân. Những hoạt động không thường xuyên. Và đôi khi là phải là những khách hàng quen thuộc mới có cơ hội trải nghiệm những thú vui. Những điều thú vị với chiếc du thuyền. Ví như thử lái du thuyền, một hoạt động tôi nghĩ là khá mới. Là một trải nghiệm đáng giá cho những ai chi ra một khoảng tiền lớn cho hành trình này.
   
  trai-nghiem-du-thuyen-ca-nhan-lan-dau-tien-lai-vinh-ha-long
   
  Hoạt động này chỉ diễn ra khi mọi thứ trên biển có tính an toàn cao. Những yếu tố đủ an toàn và không có vật cản phía trước. Thường là ở những khu vực xa khơi. Và trải nghiệm du thuyền cá nhân này sẽ yêu cầu bạn ở tốc độ khá chậm. Vừa phải với đông người cũng có mặt trên du thuyền.
   
  Tạm kết về những giá trị khi trải nghiệm du thuyền cá nhân
  Và đó là những trải nghiệm vui chơi trong một chuyến du lịch khám phá với du thuyền cá nhân. Những trải nghiệm về hoạt động tham quan, vui chơi với chiếc du thuyền, Kayak hay Jetski – xe máy nước. Chúng ta gần như có một trong những hoạt động thú vị. Đẳng cấp và vô cùng thượng lưu, nhưng sẽ có những trải nghiệm. Những giá trị mà bạn hãy lắng lại một chút.
   
  3 không trong một trải nghiệm du thuyền
  Không ồn ào, không gò bó và không nhàm chán. Một chuyến đi chơi bằng du thuyền cá nhân mang tới một trải nghiệm nghỉ ngơi thực sự. Một không gian với bạn bè và người thân, những người thân yêu nhất. Khác với một trải nghiệm trên tàu du lịch đông người. Thì gần như trải nghiệm du thuyền cá nhân là một không gian cua riêng bạn.
   
  Thuyền xa khơi lại mang bạn tới một không gian hoàn toàn yên tĩnh. Ở đó, chúng ta lại tận hưởng những trò chơi, hoạt động mà chỉ có chúng ta ở đó. Trong một không gian gần như riêng tư này. Bạn cũng có thể ngồi câu cá, tắm nắng trên sàn tầu. Thực sự nghỉ ngơi và thư giãn.
   
  Không nhàm chán vì bạn và cả nhà không thiếu những hoạt động, trò chơi và giải trí trên du thuyền. Trong gói dịch vụ mà ở đây anh bạn tôi đã setup. Cũng như dành cho mọi khách hàng khác của anh ý. Nhìn chung, mọi thứ đều ổn, đều hợp lý khi bạn muốn thư giãn. Muốn nghỉ ngơi đặc biệt hơn trong 2 ngày cuối tuần.
   
  Và một số lưu ý nhỏ trải nghiệm du thuyền cá nhân
  Và với một chuyến xa khơi như những gì tôi vừa chia sẻ. Một chuyến đi biển cũng có những yêu cầu là lưu ý riêng giúp bạn có một hành trình tốt. Khỏe mạnh nhất khi xa khơi với:
  Thuốc chống say sóng: Là một trong những phần chuẩn bị nên có khi xa khơi. Sự bồng bềnh trên mặt nước sẽ khiến phần nào gây ra sự say sóng. Và hiện tượng này sẽ kéo dài hơn và mệt hơn so với say xe. Vì có thể bạn đi ô tô dừng xe và hết toàn bộ sự bồng bềnh say xe. Nhưng với du thuyền, bạn cần thời gian để vào bờ và cập bến.
  Luôn theo dõi trẻ nhỏ là một yếu tố an toàn tối thiểu mà bố mẹ nên lưu ý. Những thành lan can trên du thuyền có độ rộng khá lớn. Hay những hoạt động dưới nước nằm trong vùng nước sâu. Cũng là những yếu tố nguy hiểm mà chúng ta nên quan tâm trong chuyến đi này.
  Không nên ăn quá no là yếu tố giúp bạn tránh được cả say sóng. Cũng như kịp tham gia những hoạt động khác trên biển. Giúp bạn không bị đau bụng, khó chịu khi đang xa khơi.

  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885

   

  Ngày đăng: 12-03-2021 3,410 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền