• Trải nghiệm trên thuyền buồm tại bến du thuyền Ana Marina Nha Trang

  Trải nghiệm trên thuyền buồm tại bến du thuyền Ana Marina Nha Trang là một hành trình đầy kỷ niệm và thú vị mà sẽ không bao giờ quên.

  Buổi sáng sớm, chúng tôi đã tới bến du thuyền Ana Marina, nơi chúng tôi đã hẹn gặp thuyền trưởng hướng dẫn viên. Không gian quanh đây rất yên bình và thư thái, với hàng loạt các thuyền buồm và những cánh buồm đầ màu sắc xinh đẹp mặt nước biển xanh biếc.
   
  trai-nghiem-tren-thuyen-buom-tai-ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang
   
  Chúng tôi lên thuyền, và một lúc sau, buổi hành trình bắt đầu. Thuyền trưởng là một người đàn ông kỳ cựu, đã có nhiều năm kinh nghiệm điều khiển thuyền buồm. Ông ấy tỏ ra rất thân thiện và đã hướng dẫn chúng tôi về cách sử dụng các thiết bị an toàn trên thuyền và cách tương tác với biển.
  Thuyền được đặc biệt thiết kế cho các cuộc hành trình này, với một khoang lớn ở phía trước để tận hưởng nắng và gió biển. Chúng tôi đã nhanh chóng thấy sự tĩnh lặng và sự phấn khích khi thuyền bắt đầu lênh đênh trên sóng biển. Biển Nha Trang là một vẻ đẹp tuyệt vời với nước biển trong xanh và cảnh sắc núi rừng xanh mướt đằng xa.
   
  trai-nghiem-tren-thuyen-buom-tai-ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang
   
  Trên thuyền, chúng tôi đã được phục vụ đồ uống mát lạnh và đồ nhắm nhẹ, nhưng quả thật, điều tuyệt nhất là cảm giác của gió biển thổi qua tóc và mặt, và tiếng sóng vỗ nhẹ làm chúng tôi thư giãn tận hưởng cuộc hành trình. Chúng tôi đã cùng nhau trò chuyện, chia sẻ câu chuyện và cười đùa trong không gian thanh bình này.
   
  trai-nghiem-tren-thuyen-buom-tai-ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang
   
  Khi thuyền buồm đến một vùng biển đẹp, thuyền trưởng đã cho chúng tôi tham gia vào việc lái thuyền buồm. Đó là trải nghiệm tuyệt vời khi cảm nhận được sức mạnh của gió và cách thuyền lướt trên những con sóng. 
  Sau khi hết buổi sáng trên thuyền, chúng tôi quay lại bến Ana Marina với những kỷ niệm đáng nhớ và nụ cười trên môi. Đó thật sự là một trải nghiệm thú vị và tận hưởng tạo ra bởi biển cả tại Nha Trang và sự hướng dẫn chuyên nghiệp của thuyền trưởng.
   

  ĐẶC BIỆT:

  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  luôn đi đầu trong việc mua bán, nhập khẩu tàu thuyền.
  Với lựa chọn:
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Du thuyền, ca nô luôn trong tình trạng tốt, có đội ngũ kiểm định rất kĩ càng, chu đáo trước khi  tiến hành mua tại nước sở tại.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Chọn những đơn vị vận chuyển uy tín đứng đầu Việt Nam và các thị trường đang nhập khẩu tàu thuyền.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tiến hành thanh toán hợp đồng mua bán với quý khách hàng linh hoạt và đảm bảo quyền lợi khách hàng như: mở LC ngân hàng, hỗ trợ cho khách  hàng qua tận nơi tiến hành đưa tàu về, thanh toán ủy thác theo tiến độ …
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Ngoài ra, công ty với ưu thế có xưởng sản xuất, sửa chữa du thuyền, cùng với kĩ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề nên đảm bảo luôn có chế độ bảo trì, hậu mãi sau khi mua tàu cho khách hàng.
  Công ty Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Nam Tất cả tàu thuyền được công ty nhập về đều cam kết đúng pháp luật, thuế các loại và đăng kiểm, cước bạ lưu hành theo quy định pháp luật của nhà nước.
   
  CÔNG TY CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  GIÚP QUÝ KHÁCH CHẠM TAY ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CHÍNH MÌNH.
  -------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 3 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM  
  Email: info@clbduthuyen.com - Website: www.clbduthuyen.com
  Hotline: 0869 005 885 - 0357 325 885

   

  Ngày đăng: 23-09-2023 968 lượt xem
 • Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyềnChụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền  Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền Chụp hình trên du thuyền